Home / Thu Mua Phế Liệu / Thu Mua Phế Liệu Sắt

Thu Mua Phế Liệu Sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao các loại

Sắt là kim loại được sử dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Theo đó một lượng lớn phế liệu sắt được thải ra. Nếu không được dọn dẹp sẽ gây tốn không gian, nếu bán cho các công ty thu mua phế liệu sắt, doanh nghiệp sẽ có thể thu về một khoản tiền nho nhỏ.

Hotlien: 0946396616

Thu mua phế liệu sắt – Phân loại phế liệu sắt

Dựa vào các đặc điểm của sắt sau khi đã sử dụng, có thể phân loại phế liệu sắt thành 3 loại, từ đó doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt có thể định giá:

 • Phế liệu sắt loại 1: là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại; các loại U, I, H. Loại phế liệu sắt này có giá thành cao nhất do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
Thu mua phế liệu sắt loại 1
Thu mua phế liệu sắt loại 1
 • Phế liệu sắt loại 2:  là loại sắt rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1. Đây thường là phế liệu sắt được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.
Thu mua phế liệu sắt loại 2
 • Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt:  là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Đây là loại phế liệu sắt có giá thành thấp nhất.

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao tại TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn bán phế liệu sắt? Nhưng bạn không biết ở đâu thu mua phế liệu sắt với giá cao? Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Đạt Thành sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đạt Thành là địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao
Đạt Thành là địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao

Đạt Thành thu mua tất cả các loại phế liệu sắt dù bạn bán với số lượng nhiều hay ít. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá, chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá thu mua các loại phế liệu cao nhất có thể, có lợi cho cả hai bên.

Để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để giám định sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc thu mua đa dạng các loại phế liệu, chính vì vậy hãy hoàn toàn yên tâm về kết quả giám định của chúng tôi. Mức giá cuối cùng được đưa ra dựa trên sự thỏa thuận của hai bên.

Đạt Thành luôn coi trọng khách hàng, luôn mông muốn mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Đối với những doanh nghiệp chuyên thanh lý phế liệu, chúng tôi mong muốn có thể hợp tác lâu dài. Nếu bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu sắt hay các loại phế liệu khác, hãy đến với Đạt Thành để nhận lược lợi ích lớn nhất.

Điều cần biết về thu mua phế liệu sắt giá cao tại TP. HCM

Bạn có phế liệu sắt cần thanh lý? Bạn chưa biết gì về các công ty cả? Vậy thì đọc bài viết này và bạn sẽ nhận ra công ty Đạt Thành là lựa chọn tuyệt vời. Công ty chúng tôi sẽ thu mua phế liệu sắt giá cao cho bạn…

Sự phát triển của Đạt Thành – công ty thu mua phế liệu sắt giá cao:

Đạt Thành dùng chữ TÍN làm nên thương hiệu
Phương châm thu mua phế liệu sắt và các phế liệu khác với chữ TÍN của công ty
 • Công ty ra đời dựa trên sự tân tiến của xã hội mới, phát triển dựa theo hướng mở. Chúng tôi từng ngày một không ngừng nỗ lực để cải thiện tạo ra sự khác biệt với những địa chỉ khác.
 • Đạt Thành đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, chuyên sâu, lành nghề, đảm bảo nhân viên luôn đặt tiêu chí khách hàng lên đầu.
 • Không những uy tín, chất lượng, chúng tôi còn tập trung vào dịch vụ cho quý khách hàng.

Quy trình thu gom phế liệu sắt:

 • Trước tiên để có nguồn nguyên liệu sắt thì phế liệu sắt phải được thu gom từ các điểm tập kết sắt từ các tỉnh thành trên cả nước hoặc các doanh nghiệp, công ty lớn cần thanh lí mặt hàng phế liệu sắt đã qua sử dụng hoặc bỏ đi.
 • Sau đó sắt được phân loại thành các loại khác nhau để có thể thuận tiện cho việc tái chế.
 • Rồi các loại sắt phế liệu sẽ được đem đến nhà máy sản xuất để tái chế thành những sản phẩm dùng được phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như các vật dụng phục vụ trong sinh hoạt.

Quy trình nghiêm ngặt này chỉ có thể là Đạt Thành – địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao ở HCM.

Thu gom phế liệu sắt ở HCM

Muốn giá cao – bán phế liệu sắt cho Đạt Thành

Bán phế liệu sắt cho Đạt Thành là quyết định đúng đắn cho tương lại của bạn. Bạn sẽ:

 1. Kiếm được khoản tiền kha khá vì chúng tôi luôn trả bạn với mức giá cao nhất.
 2. Chung tay bảo vệ môi trường khỏi các tác nhân gây hại từ phế liệu. Hiện trạng bỏ phế liệu đầy đường, ngõ gây mất mĩ quan làng xóm, khu phố, đô thị,… đồng thời chiếm diện tích làn đường. Không những thế còn gây ra lãng phí nghiêm trọng.

Cẩn thận chọn nơi thu mua phế liệu sắt giá cao

HCM được coi là nơi có giá bán phế liệu cao hơn so với các khu vực khác của cả nước. Ngoài thị trường, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 10.000đ/kg. Bạn cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng vì nhiều công ty sẽ lợi dụng điểm này bạn không để ý mà trả chi phí thấp. Nhưng với Đạt Thành, bạn sẽ không phải do dự nữa. Chúng tôi sẽ trả bạn với giá cao nhất.

Bạn đã đủ tin tưởng Đạt Thành rồi chứ, còn nơi nào thu mua phế liệu sắt giá cao mà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp như chúng tôi? Hãy nhanh tay liên hệ với công ty để nhận được sự chăm sóc khách hàng đặc biệt nhất nào!

Tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao tại TP.HCM

Để có thể thu được khoản lợi nhuận lớn nhất từ việc bán phế liệu sắt thì tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao là hết sức cần thiết. Nhưng đây không phải việc dễ dàng khi mà có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ở TP.Hồ Chí Minh.

Làm thế nào để tìm địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao?

Ở TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều khu công nghiệp, do đó khối lượng phế liệu thải ra mỗi ngày cũng rất lớn. Chính vì vậy ngày càng có nhiều công ty, cơ sở thu mua phế liệu ra đời.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá phế liệu giữa các đơn vị thu mua khác nhau là không giống nhau. Có một số đơn vị bán giá thấp hơn cả giá thị trường nhằm thu về lợi nhuận lớn cho mình. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ bảng giá thu mua phế liệu trên thị trường sẽ rất dễ phải chịu thiệt thòi.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao giữa hàng chục thậm chí hàng trăm đơn vị thu mua? Quý khách không cần phải lo lắng và tìm ở đâu xa, câu trả lời xuất hiện ngay sau đây.

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tại TP.Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu sắt nói riêng. Đạt Thành được nhiều khách hàng chọn khi muốn bán phế liệu sắt bởi Đạt Thành luôn là địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, ít có sự biến động về giá.

Đạt Thành luôn công khai bảng giá phế liệu trên website phelieudatthanh.com, giúp cho quý khách có thể dễ dàng theo dõi và so sánh. Tuy nhiên, để đảm bảo tính cập nhật mới nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao tại Đạt Thành

Quy trình thu mua phế liệu sắt của Đạt Thành được tiến hành khá nhanh gọn, thủ tục đơn giản, không rườm rà, tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán.

 • Bước 1: Nếu có phế liệu sắt cần bán, hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận và phản hồi thông tin của quý khách;
 • Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến tận nơi để xem sản phẩm của bạn;
 • Bước 3: Tiến hành giám định chất lượng/loại sản phẩm: kiểm tra xem đó là sắt loại 1 hay loại 2 hay loại 3;
 • Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất với quý khách.
 • Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, cam kết không có tình trạng ép giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua luôn. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

Bài viết này đã cung cấp cho quý khách thông tin về địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao – Đạt Thành. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có phế liệu muốn bán.

Cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao ở TPHCM

Phế liệu sắt hiểu đơn giản là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng, hoặc trong quá trình sản xuất. Không giống như những loại phế liệu khác, phế liệu sắt có khả năng tái chế khá cao, chúng được thu mua để tạo thành các vật dụng khác nhau hoặc được tái sử dụng nếu được sửa chữa đúng cách. Vậy cơ sở nào thu mua phế liệu sắt giá cao ở tp HCM? Đọc bài viết này chúng ta sẽ tìm được câu trả lời.

Nên chọn các công ty thu mua phế liệu giá cao tại TP.HCM uy tín

Ưu điểm khi bán phế liệu sắt ở các công ty thu mua phế liệu uy tín là có thể giúp khách hàng bán được giá cao nhất. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, giá thu mua phế liệu của những công ty thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn 10-15 % so với các cửa hàng nhỏ và những người thu mua phế liệu rong. Với các xưởng sản xuất, nhà máy, công trình,… tạo ra số lượng phế liệu sắt lớn thì bán ở các công ty lớn sẽ đem lại số tiền cao hơn, quy trình mua nhanh chóng và dịch vụ thanh toán thuận tiện. Đặc biệt là Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao tại TP. HCM

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng thực sự thu mua giá cao mà chỉ để bảng để thu hút khách. Vậy phải làm thế nào để chọn được địa chỉ thu mua phế liệu giá cao uy tín trong hàng loạt các cửa hàng thu mua phế liệu giá cao đang mọc lên như nấm ở thành phố Hồ Chí Minh?

Các công ty thu mua phế liệu lớn có thể thu mua nhiều loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng… Một số các công ty thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh như: Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành, công ty phế liệu Sài Gòn, công ty phế liệu Thiên Phát…

Hầu hết các công ty thu mua phế liệu uy tín này thường có dịch vụ thu mua, tháo dỡ phế liệu tận nhà, thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn. Các dịch vụ này sẽ giúp khách hàng đỡ mất thời gian phân loại phế liệu và đảm bảo mức giá tốt nhất.

Công ty Đạt Thành là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với giá thu mua phế liệu sắt cao hơn trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin rằng các khách hàng khi đến với công ty của chúng tôi sẽ bán được phế liệu sắt với giá cao nhất. Để được biết chi tiết về các loại phế liệu sắt và bảng giá thu mua phế liệu sắt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0946396616

Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao

Thu Mua Phế Liệu Sắt
4.7 (94.38%) 32 votes

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *