Home / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu inox giá cao loại 3

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 3

Việc thu mua phế liệu inox giá cao được rất nhiều công ty thực hiện. Nhưng trước tiên chúng ta phải hiểu thế nào là inox loại 3 đúng chứ? Từ việc phân biệt các loại inox thì sẽ giúp bạn biết rõ được giá trị của từng loại mà không bị ép giá. Và rồi tìm địa chỉ nào thu mua phế liệu với giá tốt mà lại chuyên nghiệp, uy tín? Mọi câu hỏi sẽ được Đạt Thành giải đáp đầy đủ dưới đây.

Inox loại 3 (430 và ba zớ inox) là như thế nào?

Inox là một loại hợp kim nên tùy theo thành phần, tỷ lệ các chất sẽ tạo nên các sản phẩm khác nhau. Inox loại 3 do trong thành phần có chứa nhiều Cr và hầu như không có một chút nào Ni nên khi mài sẽ tạo thành tia và hoa lửa có màu cam sẫm, phần cuối lại nở thành hình bông hoa. Đặc biệt inox loại 3 có từ tính mạnh hơn các loại inox 1 và 2 nên rất dễ phân biệt bằng cách sử dụng nam châm. Loại inox này thường được các công ty dùng để sản xuất các sản phẩm bàn ghế rẻ tiền và số lượng rất lớn.

Xem thêm: Thu mua phế liệu inox giá cao HCM các loại

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-loai-3

Thu mua phế liệu giá cao loại 3

Đặc điểm của inox loại 3

  • Khả năng chống ăn mòn

Mọi loại thép kể cả loại rẻ tiền như dòng inox loại 3 cũng độ chống mòn xuất sắc. Inox loại 3 có khả năng chống mài mòn bởi các chất acid hữu cơ và acid nitric. Độ chống mòn đạt tối đa trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ.

  • Sức chịu nhiệt cao

Inox loại 3 có khả năng chống oxy hóa lên đến 870°C (1598°F) khi sử dụng đứt đoạn liên tục và có thể lên tới 815°C (1499°F) trong việc sử dụng liên tục. Ở nhiệt độ phòng bình thường, nó có xu hướng trở nên giòn hơn, đặc biệt là khi nó đã bị nung nóng trong một thời gian dài ở phạm vi 400-600°C (752-1110°F). Vấn đề này có thể được khắc phục với quá trình tôi luyện.

Sản phẩm ứng dụng inox loại 3: Sản phẩm chịu nhiệt, buồng lửa, linh kiện điện tử (HDD), thiết bị gia dụng, bộ đồ ăn mỏng dẹt, trang trí nội ngoại thất trong kiến trúc, bếp gas, máy giặt, tủ lạnh…

Thu mua phế liệu inox giá cao ở đâu tốt?

Thu mua phế liệu inox giá cao Đạt Thành

Thu mua phế liệu inox giá cao Đạt Thành

Muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao rất dễ khi chỉ cần tìm kiếm trên google sẽ trả về rất nhiều kết quả. Nhưng làm sao để bạn biết công ty nào uy tín, tin cậy, làm việc chuyên nghiệp, giá tốt? Đại Thành – công ty chuyên thu mua phế liệu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ giải quyết nhanh được đống phế liệu inox các loại không dùng tới với giá cả tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành

Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0946396616

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 3
4.8 (96.47%) 17 votes

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *