Home / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu inox giá cao loại 1

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 1

Công ty Đạt Thành hiện đang thu mua phế liệu inox giá cao các loại tại Tp. HCM. Vì inox là loại hợp kim nên được chia thành nhiều loại phụ thuộc vào thành phần cấu tạo của chúng. Dưới đây Đại Thành xin chia sẻ cho bạn biết inox loại 1 là như thế nào.

Số điện thoại: 0946396616

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 1 (316, 304)

Phế liệu inox loại 1 là loại inox rất phổ biến dùng trong các ngành công nghiệp như sản xuất bồn chứa nước, thực phẩm, đồ gia dụng,… và có giá trị kinh tế cao. Loại inox này khá mềm nên dễ gia công thành các chi tiết nhỏ, yêu cầu độ chính xác cao và việc sản xuất ra loại nguyên liệu này cũng khá khó khăn. Inox loại 1 này chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Bởi vì khi thu mua inox phế liệu để tái chế ra inox loại 1 cần có thêm các nguyên liệu đặc biệt như crom và niken kết hợp với cacbon… theo 1 tỷ lệ nhất định và có độ chính xác, do đó thu mua phế liệu inox giá cao nhất loại 1.

Xem thêm: Thu mua phế liệu inox giá cao loại 2

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 1

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 1

Các đặc điểm của inox loại 1

1. Tính chống ăn mòn

Inox loại 1 có được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc được với nhiều loại hóa chất khác nhau. Loại inox này có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, chế biến thực phẩm vì rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, inox này còn thể hiện khả năng chống ăn mòn trong các ngành dệt nhuộm vải.

2. Khả năng chịu nhiệt cao

Loại inox này có khả năng chịu nhiệt cao giống như các loại thép trong dòng Austenitic và từ tính của Inox loại 1 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp thì từ tính nó lại rất mạnh.

3. Khả năng gia công

Inox loại 1 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng dễ dàng. Điều này làm cho inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết nhỏ, tỷ mỉ.
Ví dụ: chậu rửa, xoong, chảo, nồi…

Báo giá thu mua phế liệu inox giá cao các loại tại Tp.HCM

Tìm địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao tại HCM

Khi thu mua phế liệu chắc hẳn ai cũng quan tâm nhất đến giá cả. Khách hàng sẽ luôn muốn bán được giá tốt nhất. Đạt Thành hiểu điều này cho nên luôn chọn một mức giá cạnh tranh nhất để thỏa mãn tất cả khách hàng. Vậy làm sao để biết được chính xác giá của từng loại phế liệu? Xin quý khách vui lòng nhấc máy gọi ngay tới chúng tôi để được thu mua phế liệu inox giá cao nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành

Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0946396616

Thu mua phế liệu inox giá cao loại 1
4 (80%) 1 vote

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *