Home / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu inox giá cao HCM – Những điều cần biết

Thu mua phế liệu inox giá cao HCM – Những điều cần biết

Để việc thu mua phế liệu inox giá cao HCM trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn thì Đạt Thành xin gửi bạn bài viết này. Dưới đây là tổng hợp những điều bạn cần biết về quá trình thu mua phế liệu các loại.

Thu mua phế liệu inox giá cao HCM

Tại Tp. Hồ Chí Minh, Đạt Thành là công ty lớn chuyên thu mua phế liệu các loại. Phế liệu inox là một loại sản phẩm đa dạng với rất nhiều mẫu mã do inox là một loại hợp kim tùy theo tỷ lệ thành phần sẽ ra chất lượng sản phẩm khác nhau.

Thu mua phế liệu inox loại 1 – loại chất lượng nhất. Đây là loại inox có tỷ lệ % inox trong sản phẩm cao nên loại này sẽ có giá thành thu mua cao nhất.

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-hcm-loai-1

Thu mua phế liệu inox loại 1 giá cao HCM

Thu mua phế liệu inox loại 2: loại này tỷ lệ % inox trong sản phẩm thấp hơn so với loại 1 bên trên nên giá thành sẽ thấp hơn đôi chút.

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-hcm-loai-2

Thu mua phế liệu inox loại 2 giá cao HCM

Thu mua phế liệu inox loại 3: đây là các sản phẩm tỷ lệ % inox trong cấu tạo khá ít nên phế liệu có giá thành thấp nhất thị trường là điều dễ hiểu.

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-hcm-loai-3

Thu mua phế liệu inox loại 3 giá cao HCM

Tiêu chí thu mua phế liệu inox của Đạt Thành

  • Giá cả tốt nhất thị trường: Đạt Thành luôn hướng đến khách hàng, luôn đưa ra giá thu mua phế liệu tốt nhất cho khách hàng. Đối với các khách hàng lớn, khách hàng quen, trung thành thì Đạt Thành còn có các giá trị gia tăng dành tặng quý vị.
  • Thu mua với số lượng không giới hạn: Với nguồn vốn dồi dào chúng tôi chắc chắn có thể thu mua phế liệu inox giá cao với số lượng lớn tại ngay Tp. Hồ Chí Minh cho bạn.
  • Thanh toán, giao dịch nhanh chóng: Đạt Thành luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ luôn cho quý khách. Nhưng nếu bạn muốn chuyển khoản hay các giao dịch khác thì chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.
  • Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vận chuyển là những chiếc xe với mọi tải trọng và lái xe điêu luyện, chuyên nghiệp chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu để vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình thu mua inox phế liệu

Để tạo sự uy tín trong khách hàng của Đạt Thành, chúng tôi luôn chấp hành các quy định của pháp luật. Khách hàng luôn là thượng đế nên quy trình thu mua phế liệu inox của chúng tôi luôn theo 3 bước đẻ khách hàng theo dõi:

  • B1: Khảo sát nhanh

Ngay khi nhận được thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, Đạt Thành sẽ tiến hành nghiên cứu, khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý, xử lý.

  • B2: Vận chuyển gọn

Sau khi đạt được thỏa thuận, ký kết hợp đồng giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hết số phế liệu về công ty 1 cách nhanh chóng nhất.

  • B3: Thanh toán sớm

Đạt Thành luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng ngay khi vận chuyển hết phế liệu về kho. Chúng tôi có thể thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất. Nếu khách yêu cầu chuyển khoản thì chúng tôi vẫn đáp ứng quý khách.

Đạt Thành cũng có các chế độ ưu đãi với các khách quen đã ký hợp đồng thu mua phế liệu inox hoặc giới thiệu những nguồn phế liệu lớn khác. Đạt Thành luôn sẵn sàng thu mua phế liệu inox giá cao tại HCM. Nếu bạn có nguồn phế liệu không tận dụng được thì hãy gọi ngay chúng tôi để được giải quyết đống phế liệu một cách nhanh, gọn, nhẹ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành

Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0946396616

Thu mua phế liệu inox giá cao HCM – Những điều cần biết
4.5 (90.48%) 21 votes

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *