Home / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Đạt Thành là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi chuyên thu mua, thanh lí phế liệu lấy giá cao  phục vụ cho công nghiệp sản xuất giấy. Nguồn nguyên liệu giấy thu mua bao gồm: Giấy báo, giấy photo, giấy học sinh, bìa carton.

Liên Hệ: 0946396616

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Thu mua phế liệu giá hấp dẫn nhất thị trường

Như các bạn biết, giấy được làm từ nguyên liệu chính là bột gỗ. Nước ta diện tích trồng rừng phục vụ sản xuất giấy chưa được tối ưu hóa. Hiện nay, trên thế giới có đến 70% nguyên liệu sản xuất giấy là giấy đã qua sử dụng. Ở Việt Nam, tỷ lệ thu hồi giấy loại để tái chế vẫn thấp, chỉ đạt 25% và chiếm 50% tổng lượng giấy loại đã tái chế (phần còn lại là nhập khẩu), như vậy có thể thấy phế liệu giấy là nguồn nguyên liệu chính và quan trọng hơn cả bột gỗ để sẩn xuất giấy.

Thu mua giấy phế liệu một mũi tên trúng nhiều đích .

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Mỗi năm các cá nhân, cơ sở sản xuất, các công ty phải xử lí hàng ngàn tấn giấy phế liệu. Trên thực tế đó, công ty chúng tôi chuyên thu mua giấy phế liệu giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho công nghiệp sản xuất giấy trong nước, bênh cạnh đó đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Việc thu mua phế liệu giấy Công ty Đạt Thành và các bạn đang chung tay giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Báo giá thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh.

Giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong quyết định mua bán của khách hàng, công ty luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng những lợi ích tốt nhất với phương châm “Thuận mua vừa bán” .

Bên cạnh thu mua phế liệu giấy giá cao chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như : Nhôm, sắt, đồng, inox, sắt, thép.

Thông tin chi tiết giá cho các loại phế liệu như giấy, thép, nhôm ,inox. ==> Xem ở đây

Khu vực thu mua rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận Tân Bình, Tân Phú ,Thủ Đức, Củ Chi, Huyện Hóc Môn… các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai… Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Công ty Đạt Thành đối tác uy tín, tin cậy cho khách hàng.

Tìm kiếm một đối tác thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh là không khó, tuy nhiên để có một đối tác uy tín, chuyên nghiệp đồng hành cùng các bạn lâu dài thì không phải dễ. Công ty  Đạt Thành là địa chỉ tin cậy, uy tín,một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Đạt Thành có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, qui trình thu mua nhanh chóng, đặc biệt giá cả cao nhất trên thị trường thu mua giấy phế liệu tận nơi. Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi, để được tư vấn về dịch vụ thu mua nhanh chóng và thuận tiện nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành
Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
Số điện thoại: 0946396616

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tp Hồ Chí Minh
Rate this post

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *