Home / Bảng Giá Phế Liệu / Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Bạn đang có một số lượng phế liệu muốn bán nhưng lại không biết ở đâu được giá? Việc tìm kiếm thông tin này trên mạng Internet trở nên dễ dàng hơn hết, có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn lại đang thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu tại các cơ sở? Hãy đọc bài viết dưới đây của Đạt Thành để giải đáp thắc mắc này và tìm cho mình một lựa chọn ưng ý nhất!

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Lý do sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Sự phân loại phế liệu

Mỗi loại phế liệu thường được phân thành các loại khác nhau căn cứ vào chất lượng của chúng. Đây là một trong những lý do có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu. Phế liệu sau khi sử dụng có thể lẫn một số tạp chất, bị oxi hóa, bị gỉ sét bám vào cũng làm giảm chất lượng của phế liệu. Không khó để so sánh với loại phế liệu mà còn như mới, không bị han gỉ.

Xem thêm: Giá thu mua phế liệu đồng cao nhất, cạnh tranh nhất thị trường

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu?

Chẳng hạn, giá của phế liệu nhôm loại một là 35.000đ/kg, trong khi đó phế liệu nhôm loại 2 lại chỉ khoảng 25.000đ – 30.000đ/kg, chênh lệch 5.000/kg. Tương tự như các loại phế liệu khác. Phế liệu đồng có 3 loại (đồng loại 1, loại 2 và loại 3),…

Quy mô của các cơ sở thu mua

Một lý do có sự chênh lệch về giá nữa là quy mô của các cơ sở thu mua phế liệu.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, giá thu mua phế liệu của những công ty hay cơ sở thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn khoảng 20% so với các cửa hàng, cơ sở có quy mô nhỏ hay của những người thu mua phế liệu rong.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào quy mô của các cơ sở

Thông thường các công ty hay cửa hàng thu mua phế liệu các loại giá cao uy tín đều có các dịch vụ thu mua tận nơi, hỗ trợ vận chuyển nên bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức vận chuyển phế liệu để bán mà vẫn được giá tốt nhất.

Lựa chọn được địa chỉ có giá thu mua phế liệu tốt, ổn định là không khó

Thu mua phế liệu là dịch vụ do Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành đứng ra làm chủ thu mua tất cả các loại phế liệu từ sắt, inox, đồng, nhựa, giấy, … Tất cả các sản phẩm đều được niêm yết với mức giá thu mua phế liệu rất cao.

Không chỉ có giá cao, mức giá thu mua phế liệu ổn định, được niêm yết rõ ràng. Đạt Thành còn có một bộ phận chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sẵn sàng khi bạn có nhu cầu. Đáp ứng thu mua mọi số lượng, hỗ trợ tháo dỡ xác nhà xưởng, xác công trình, nhà ở,…và còn rất nhiều ưu đãi lớn khác cho khách hàng.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu

Đạt Thành – Địa chỉ uy tín không xảy ra biến động giá thu mua phế liệu

Nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự chênh lệch giá thu mua phế liệu. Chắc chắn, Đạt Thành sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, làm bạn hài lòng nhất. Phế liệu của bạn sẽ được mua với mức giá cao nhất khi lựa chọn Đạt Thành làm giải pháp thu mua phế liệu. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành

Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0946396616

Tại sao lại có sự chênh lệch giá thu mua phế liệu
4.7 (94.55%) 22 votes

About phelieudatthanh

Check Also

Kinh nghiệm Thu mua phế liệu inox giá cao ở HCM

Tìm một địa chỉ tin cậy để bán phế liệu inox khá dễ dàng nhưng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *