Home / Thu Mua Phế Liệu / Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM – Nhanh, Gọn, Nhẹ

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM – Nhanh, Gọn, Nhẹ

Bạn là nhà sản xuất, kinh doanh đang không biết giải quyết đống phế liệu ngày càng chất đống. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM đúng chứ? Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy, Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu các loại một cách nhanh, gọn, nhẹ. Bạn hãy hết bài viết để biết 1 số đặc điểm nổi bật chỉ có tại Đạt Thành.

Hotline: 0946396616

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các cửa hàng thu mua phế liệu nhôm giá cao ở Hồ Chí Minh. Ưu điểm của các cửa hàng này là thu mua nhiều loại với giá có thể cao hơn các chỗ khác. Tuy nhiên bạn không thể biết họ có uy tín không, làm việc có minh bạch không? Tốt nhất bạn nên chọn những địa chỉ thu mua phế liệu với giá cao tại những công ty uy tín, chất lượng, làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm:

dia-chi-thu-mua-phe-lieu-nhom-gia-cao-hcm

Đạt Thành – công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM

Hàng tháng công ty Đạt Thành cần một lượng nhôm phế liệu để cung cấp, phục vụ cho việc tái chế và tận dụng lại. Vì vậy, chúng tôi hiện chuyên thu mua và phân phối nhôm phế liệu cho các nhà máy trong nước và ngoài người nước. Khách hàng chúng tôi thường là các chủ cơ sở và doanh nghiệp sản xuất có số lượng phế liệu lớn. Nguồn lực tài chính công ty rất lớn và có thể thu mua phế liệu với số lượng không giới hạn. Nếu khách yêu cầu Đại Thành sẵn sàng trả 100% tiền mặt ngay cho quý khách sau khi đã vận chuyển hết số phế liệu. Vì giá thường thay đổi theo thị trường nên Đạt Thành xin phép đưa ra bảng báo giá tham khảo để quý khách tiện so sánh.

Báo giá thu mua phế liệu nhôm tại Tp. HCM

Đạt Thành luôn cập nhật giá thu mua phế liệu nhôm 24/24 để đảm bảo giá cả hợp lý nhất cho các quý khách hàng. Đảm bảo mang tới cho khách hàng giá cao nhất thị trường lúc đó.

Bảng giá tham khảo về thu mua phế liệu nhôm.

Bảng báo giá Đơn vị (Kg)
Nhôm loại 1 35.000-40.000/kg
Nhôm loại 2 26.000-32.000/kg

Quy trình làm việc nhanh – gọn – nhẹ

Để tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Đạt Thành luôn gắn tiêu chí nhanh, gọn, nhẹ. Từ đó cũng giúp khách hàng tin tưởng, hợp tác cùng công ty

B1: Khảo sát nhanh chóng

Ngay khi nhận được yêu cầu thu mua phế từ phía khách hàng, Đạt Thành sẽ tiến hành nghiên cứu, kiểm duyệt nguồn hàng mà quý khách hàng đang cần thanh lý, xử lý.

B2: Vận chuyển gọn gàng

Sau khi ký kết thỏa thuận giữa công ty và quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển gọn gàng số phế liệu về công ty một cách nhanh chóng nhất.

B3: Thanh toán nhẹ nhàng

Đạt Thành luôn có chính sách thanh toán nhẹ nhàng. Quý khách muốn hình thức thanh toán như thế nào Đạt Thành cũng sẽ đáp ứng cho bạn. Đặc biệt Đạt Thành sẵn sàng trả 100% bằng tiền mặt cho khách hàng ngay sau khi số phế liệu chuyển về kho của công ty.

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM – Nhanh, Gọn, Nhẹ

Đọc tới đây chắc bạn đã 90% cảm thấy tin tưởng vào Đại Thành – Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM Nhanh, Gọn, Nhẹ. Còn 10% còn lại thì làm sao đây? Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận hết 100% sự uy tín, chuyên nghiệp, đẳng cấp của Đạt Thành.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đạt Thành

Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0946396616

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao HCM – Nhanh, Gọn, Nhẹ
Rate this post

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *