Home / Thu Mua Phế Liệu / Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP. HCM

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP. HCM

Nghề thu mua phế liệu đồng đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta, đặc biệt là tp. HCM. Vô tình bạn cần thanh lý phế liệu đồng. Bạn chưa tìm được địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao nào tốt nhất? Vậy lựa chọn Đạt Thành là vô cùng hợp lí.

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành
                          Đạt Thành – địa điểm thu mua đồng giá cao của mọi nhà

Tại sao nên chọn địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao của chúng tôi:

  • Hiện nay tại tp. HCM, giá của phế liệu đồng cao hơn so với những vùng khác dao động từ 20 – 30%. Nếu bạn chọn công ty phế liệu lớn như Đạt Thành thì sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ. Bạn cũng hiểu được sự lớn dần lên trong lợi nhuận của mình chứ?
  • Đi thăm hỏi khắp tp. HCM bạn sẽ dễ bắt gặp không ít nơi có giá mua tương đối. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín, chất lượng thì lại không phải dễ dàng gì. Nhiều khi bạn còn bị chính họ gài bẫy.
  • Các công ty thu mua phế liệu thường mua các mặt hàng như: inox, sắt, nhôm, gang, chì,… đã qua sử dụng để tái sản xuất. Họ còn mua hàng lỗi, hàng hỏng hóc,…

Xem thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao, thanh toán một lần TP. HCM

Phân loại phế liệu đồng tưởng khó mà dễ:

– Loại 1: Đồng loại này được coi là chất lượng nhất. Nó không lẫn lộn hỗn tạp các chất khác và thường là dây cáp lớn trong viễn thông, điện lực,… Chúng cũng có thể cắt đôi hoặc để nguyên vẹn cả cuộn.

– Loại 2: Loại này chất lượng và giá trị chỉ thấp hơn loại 1 một chút, nói chung giá cũng khá cao. Đồng loại 2 thường là sợi nhỏ như ở trong mô tơ điện, tuy nhiên nó có lẫn hỗn tạp từ các kim loại khác. Chúng ta có thể thấy đồng loại này trong lõi dây điện sinh hoạt đã bị cháy bỏ.

– Loại 3: Còn gọi là đồng đỏ, đồng vàng dùng theo những mục đích khác nhau. Đồng loại 3 có dạng đồng miếng, đồng được thái ra trong quá trình sử dụng.

                                            Ảnh minh họa phân loại của địa chỉ thu mua phế liệu đồng tại HCM

Dịch vụ Khách hàng khi chọn địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại Đạt Thành:

Chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất. Đạt Thành có nguồn nhân lực dồi dào, đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo thu mua nhanh gọn, chất lượng, dọn dẹp sạch sẽ. Bạn sẽ không phải thắc mắc về giá cả khi lựa chọn chúng tôi bởi dựa trên khảo sát thị trường, công ty đã đưa ra mức giá rất cao.

Ngoài thu mua phế liệu đồng, Đạt Thành còn thu mua phế liệu sắt, nhôm, inox,… Bạn đang có phế liệu cần thanh lý, hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi – địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại tp. HCM cùng một vài tỉnh thành lớn nhỏ khắp cả nước.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành

Địa chỉ: 329 Cây Trâm Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Số điện thoại: 0946396616

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP. HCM
Rate this post

About phelieudatthanh

Check Also

Công ty thu mua phế liệu đồng với giá cao TP HCM

Công ty thu mua phế liệu Đạt Thành chuyên thu mua phế liệu đồng với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *